HỎI & ĐÁP

Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp thắc mắc của quý doanh nghiệp, xin vui lòng gửi câu hỏi tại đây!

Nguyễn Minh Cường

Chi tiết

  Tôi được biết là khi xin Visa đi Hàn Quốc thì có một số nước được miễn visa vào nước này ,vậy quốc tịch Việt Nam thì có được miễn không và nếu...

Lương Quang Vinh

Chi tiết

 Tôi chuẩn bị đi du lịch Macao không biết thủ tục giấy tờ cần...

Phương Nga

Chi tiết

 Tôi muốn xin visa đi Hongkong thủ tục gồm có những giấy tờ gì mong công ty tư vấn giúp tôi

DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI HỒNG KÔNG
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI MỸ
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI BỒ ĐÀO NHA
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI TRUNG QUỐC
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI DUBAI
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI PHÁP
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI TRIỀU TIÊN
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI HÀN QUỐC
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI ÚC
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI ANH
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI CANADA
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI NHẬT BẢN
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI HÀ LAN
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI THỤY ĐIỂN
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI CHÂU ÂU
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI NGA
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI ITALIA
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI ÁO
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI THỔ NHĨ KỲ
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI ẤN ĐỘ
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI MÔNG CỔ
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI MACAO
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI TÂY BAN NHA

Dịch vụ làm visa đi Pháp

Các trường hợp đăng ký cấp visa vào Pháp

 

NGẮN HẠN (TỪ 1 - 90 NGÀY )

 

1. Sang Pháp làm việc

Hồ sơ bao gồm:

  1. - 1 tờ khai xin thị thực ngắn hạn được điền đầy đủ bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh 
  2. - 1 ảnh chứng minh thư mới nhất 
  3. - Hộ chiếu + bản sao của 5 trang đầu của hộ chiếu cùng với tất cả các trang
  4. - Đối với công dân Việt nam : sổ hộ khẩu dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh cùng với bản sao của tất cả các trang của sổ hộ khẩu
  5. - Đối với người nước ngoài cư trú tại Việt nam : thẻ tạm trú hoặc thị thực còn giá trị + bản sao 
  6. - Thư mời của công ty mời tại Pháp nêu rõ mục đích và thời gian của chuyến đi cùng với chương trình cụ thể của chuyến đi và danh sách những người được mời + bản sao
  7. - Thư giới thiệu của công ty tại Việt nam có ghi rõ địa chỉ, số điện thoại, số fax, chức vụ của người xin thị thực mục đích chuyến đi bảo lãnh chi phí chuyến đi nếu có và được dịch sang tiếng Pháp hoặc anh + bản sao. 
  8. - Giấy phép kinh doanh của công ty tại Việt nam( bản sao + bản dịch sang tiếng pháp hoặc Anh) 
  9. - Đặt phòng khách sạn tương ứng với thời gian của chuyến đi tại Pháp và các nước Schengen khác + Bản sao( chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh) 
  10. - Đặt vé máy bay khứ hồi( chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh) 
  11. - Bảo hiểm y tế du lịch và hồi hương + bản sao( chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)  

 

2. Đi du lịch

Hồ sơ bao gồm:

  1. - 1 tờ khai xin thị thực ngắn hạn được điền đầy đủ bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh 
  2. - 1 ảnh chứng minh thư mới nhất 
  3. - Hộ chiếu + bản sao của 5 trang đầu của hộ chiếu cùng với tất cả các trang có dấu 
  4. - Đối với công dân Việt nam : sổ hộ khẩu dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh cùng với bản sao của tất cả các trang của sổ hộ khẩu 
  5. - Đối với người nước ngoài cư trú tại Việt nam : thẻ tạm trú hoặc thị thực còn giá trị + bản sao 
  6.  - Đối với trẻ vị thành niên : 
  7.  + giấy khai sinh công chứng 
  8.  + giấy đồng ý của cha mẹ
  9. + bản sao chứng minh thư của cha mẹ
  10. +  xác nhận học tập + bản dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh 
  11. - Đối với người đã lập gia đình : bản sao đăng ký kết hôn + bản dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh 
  12. - Giấy xác nhận gốc của chủ lao động ghi rõ tên và chức vụ của đương sự, việc đồng ý cho nghỉ phép trong khoảng thời gian chuyến đi. Trong văn bản này phải có địa chỉ, số điện thoại liên lạc của chủ lao đông cùng với dấu và chữ ký của người cấp giấy xác nhận này + bản dich sang tiếng Pháp hoặc Anh + bản sao. 
  13. - Bản sao đảm bảo tài chính cá nhân : sổ tiết kiệm, sao kê tài khoàn, giấy tờ chứng minh thu nhập thường xuyên(bảng lương, lương hưu, giấy sở hữu nhà, đăng ký phương tiện giao thông) 
  14. - Đặt phòng khách sạn tương ứng với thời gian lưu trú tại Pháp và tại các nước khác trong khối Schengen + bản sao(chỉ chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh) 
  15. - Đặt vé máy bay khứ hồi(chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh) 
  16. - Bảo hiểm y tế du lịch và hồi hương + bản sao(chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh).

 

3. Thăm người thân, bạn bè, việc riêng

Hồ sơ bao gồm:

  1. - 1 tờ khai xin thị thực ngắn hạn được điền đầy đủ bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh 
  2. - 1 ảnh chứng minh thư mới nhất 
  3. - Hộ chiếu + bản sao của 5 trang đầu của hộ chiếu cùng với tất cả các trang có dấu 
  4. - Đối với công dân Việt nam : sổ hộ khẩu dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh cùng với bản sao của tất cả các trang của sổ hộ khẩu 
  5. - Đối với người nước ngoài cư trú tại Việt nam : thẻ tạm trú hoặc thị thực còn giá trị + bản sao 
  6. - Thư mời viết tay nêu rõ lý do xin thị thực và thời gian lưu trú + bản sao 
  7. - Giấy tờ chứng minh hoàn cảnh xã hội nghề nghiệp và nguồn thu nhập : 
  8. - Đối với trường hợp làm công ăn lương : xác nhận công việc, giấy nghỉ phép, sao kê tài khoản hoặc 3 bảng lương của 3 tháng gần nhất + bản dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh 
  9. - Đối với thương nhân : Đăng ký kinh doanh, sao kê tài khoản của 3 tháng mới nhất + bản dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh 
  10. - Đối với hưu trí : thẻ hưu trí + bảng lương hưu của 3 tháng gần nhất hoặc sao kê ngân hàng có ghi số tiền lương hưu 
  11. - Bản sao của các chứng minh tài chính khác : sổ tiết kiệm, giấy sở hữu nhà, đăng ký ôtô, xe máy vvv 
  12. - Giấy tờ chứng nhận nơi ở : chứng nhận đón tiếp gốc + bản sao, bản sao CMT hoặc thẻ lưu trú của người mời ; bảng lương của ba tháng gần nhất, bảng thuế thu nhập gần nhất của người mời nếu người này bảo lãnh chí phí chuyến đi, nếu không có, xác nhận ngân hàng khẳng định số tiền sẽ được trao cho người được mời 
  13. - Đặt vé máy bay khứ hồi(chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh) 
  14. - Bảo hiểm y tế du lịch và hồi hương + bản sao(chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh) 

 

4. Đi du học (Chung cho cả ngắn han + dài hạn tùy trường hợp một số giấy tờ không cần thiết )

Hồ sơ bao gồm:

  1. - 1 tờ khai xin thị thực ngắn hạn được điền đầy đủ bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh 
  2. - 1 ảnh chứng minh thư mới nhất 
  3. - Hộ chiếu + bản sao của 5 trang đầu của hộ chiếu cùng với tất cả các trang có dấu 
  4. - Đối với công dân Việt nam : sổ hộ khẩu dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh cùng với bản sao của tất cả các trang của sổ hộ khẩu  
  5. - Giấy khai sinh công chứng(bản gốc + bản sao + bản dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh) 
  6. - Giấy báo nhập học hoặc tham gia thi tuyển của một trường học pháp(bản chính + bản sao) 
  7. - Thư đảm bảo tài chính của cha mẹ(bản chính + bản sao) + bản dich sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh 
  8. - Sổ tiết kiệm của cha mẹ(bản chính + bản sao) 
  9. - Bảng lương 6 tháng gần nhất của bố(bản gốc + bản sao + bản dịch) 
  10. - Bảng lương 6 tháng gần nhất của mẹ(bản gốc + bản sao + bản dịch) 
  11. - chứng nhận nơi ở(bản gốc + bản sao) : 
  12. - nếu thuê nhà : hợp đồng thuê nhà 
  13. - nếu chỗ ở được cho ở nhờ : giấy xác nhận viết tay của chủ nhà và bản sao CMT Pháp hoặc thẻ lưu trú  
  14. - nếu ở ký túc xá : xác nhận của ký túc xá 
  15. - các trường hợp khác : thu giải trình 
  16. - Đặt vé máy bay khứ hồi( chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh 
  17. - Bảo hiểm y tế du lịch và hồi hương + bản sao( chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)

 

5. Làm đám cưới với công dân Pháp

Hồ sơ bao gồm:

  1. - 1 tờ khai xin thị thực ngắn hạn được điền đầy đủ bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh  
  2. - 1 ảnh chứng minh thư mới nhất 
  3. - Hộ chiếu + bản sao của 5 trang đầu của hộ chiếu cùng với tất cả các trang có dấu 
  4. - Đối với công dân Việt nam : sổ hộ khẩu dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh cùng với bản sao của tất cả các trang của sổ hộ khẩu 
  5. - Giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân  đủ để có thể quay lại nước cư trú trong trường hợp dự định hôn nhân không thực hiện được + bản sao 
  6. - Thư viết tay nêu rõ lý do xin thị thực và nói rõ điều kiện thu nhập và nơi ở dự định tại Pháp + bản sao 
  7. - Bằng chứng quốc tịch pháp của chồng/vợ tương lai : 
  8. - Nếu chồng/vợ(người Pháp) sinh sống tại Việt nam : bản sao thẻ lãnh sự
  9. - Nếu chồng/vợ không sinh sống tại Việt nam : 
  10. + bản sao chứng minh thư
  11. + hoặc  giấy chứng nhận quốc tịch Pháp 
  12. + hoặc giấy khai sinh có ghi chú quốc tịch Pháp 
  13. + Hoặc sắc lệnh nhập quốc tịch pháp 
  14. + Hoặc, trong trường hợp không có,  sắc lệnh tái nhập quốc tịch Pháp     
  15. - Giấy tờ liên quan đến quan hệ gia đình giữa người xin thị thực và con cháu hoặc chồng/vợ : sổ gia đình Pháp hoặc giấy khai sinh của con cháu tại Pháp(bản sao) 
  16. - Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp và thu nhập của chồng/vợ tương lai(bảng lương của 3 tháng gần nhất, bảng thuế thu nhập gần nhất và hoặc sao kê tài khoản) + bản sao  
  17. - Giấy thông báo đám cưới(được cấp bởi tòa thị chính nơi làm đám cưới) + bản sao 
  18. - Đặt vé máy bay khứ hồi(chỉ bằng tiếng Pháp hoặc Anh, không  được bằng tiếng Việt)  
  19. - Bảo hiểm y tế du lịch và hồi hương quốc tế + bản sao(chỉ bằng tiếng Pháp hoặc Anh, không được bằng tiếng Việt) 

 

DÀI HẠN (TRÊN 90 NGÀY)

 

1. Thăm người thân dài hạn đối với chồng/vợ của người mang quốc tịch Pháp

Hồ sơ bao gồm:

  1. - 1 tờ khai xin thị thực dài hạn được điền đầy đủ thông tin và có chữ ký của người xin thị thực 
  2. - 1 ảnh chứng minh thư mới nhất 
  3. - Hộ chiếu + bản sao 5 trang đầu tiên của hộ chiếu, kèm theo các trang có dấu
  4. - Đối người Việt nam : hộ khẩu + bản sao + bản dịch tiếng Pháp hoặc tiếng Anh 
  5. - Các giấy tờ liên quan đến kết hôn : 
  6. - Nếu đã kết hôn tại Pháp : 
  7. - Bản sao giấy kết hôn do tòa Thị chính cấp ( dưới ba tháng) + bản sao 
  8. - Sổ gia đình (bản gốc + bản sao) 
  9. - Nếu đã kết hôn tại nước ngoài : 
  10. - Giấy chuyển đổi kết hôn do cơ quan Lãnh sự Pháp cấp + bản sao 
  11. - Sổ gia đình + bản sao 
  12. - Giấy tờ chứng minh quốc tịch Pháp của vơ/chồng : 
  13. - Nếu vợ/chồng người Pháp lưu trú tại Việt nam : 
  14. - Bản sao thẻ lãnh sự
  15. - Nếu vợ/chồng là người Pháp không lưu trú tại Việt nam : 
  16. - Bản sao chứng minh thư
  17. - Hoặc giấy xác nhận quốc tịch 
  18. - Hoặc giấy khai sinh có mục ghi quốc tịch Pháp 
  19. - Hoặc sắc lệnh nhập tịch 
  20. - Hoặc sắc lệnh tái nhập quốc tịch Pháp + bản sao  
  21. - Thư đề nghị xin thị thực cho vợ/chồng của của vợ/ chồng người Pháp  
  22. - Bản sao chứng thực chỗ ở tại Pháp của công dân Pháp 
  23. - Bản sao các giấy tờ chứng thực việc sống chung : hoặc xác nhận tài khoản chung, hóa đơn, hoặc các giấy tờ tương đương..

 

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI 


1.  Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động xin Visa đi Pháp  theo từng trường hợp.
2.  Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:
3.  Đại diện hoàn tất các thủ tục xin Visa Pháp cho khách hàng.  

4. Đại diên đi nộp hồ sơ và nhận kết quả cho khách hàng. 


CHÚ Ý: 

  • Dưới đây là bảng giá dịch vụ tư vấn - hướng dẫn làm thủ tục xin Visa của Công ty Cổ phần Du lịch Quốc tế Số 2 Hà nội, chúng tôi không phải là đại lý của bất kỳ Đại sứ quán nào
  • Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Đại sứ quán các nước để biết chi phí cấp Visa và thủ tục để tự mình xin cấp Visa theo địa chỉ tại đây: Địa chỉ các Đại sứ quán tại Việt Nam
  • Với chi phí dưới đây trả cho chúng tôi là đã bao gồm lệ phí do chính phủ các nước quy định. Bạn sẽ được tư vấn - hướng dẫn chi tiết để xin Visa mà không cần phải bận tâm.
  • Thời gian làm dịch vụ tính theo ngày làm việc của Đại sứ quán (Thứ 7 - Chủ nhật nghỉ)

 BẢNG GIÁ MỘT SỐ LOẠI VISA

 

LOẠI VISAGIÁTEM VISAP. VẤN T.GIAN H.DẪN THỦ TỤC
GIÁ VISA ĐI HỒNG KÔNG
HK1

 1 tháng 2 lần ( Lưu trú 7 ngày)

Nhập cảnh đường bay

$130Đã bao gồmKhông 5

Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

đi Hồng Kông

HK2 

3 tháng 3 lần ( Lưu trú 7 ngày) Nhập cảnh đường bộ

  
GọiĐã bao gồm Không Gọi 

Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

đi Hồng Kông 

Làm nhanh vui lòng liên hệ

Giấy tờ cần chuẩn bị:

- Nộp hộ chiếu gốc còn thời hạn trên 06 tháng + 02 ảnh 4x6 + Phô tô CMND .

- Thư mời 

- In sao kê tài khoản tại ngân hàng dấu tròn đỏ tối thiểu 1500 USD (Chứng minh tài chính)

- Giấy xác nhận làm việc tại công ty (Chứng minh nghề nghiệp)

- Khách dưới 18 tuổi bắt buộc phải đi cùng bố mẹ, mang theo giấy khai sinh bản công chứng 

GIÁ VISA ĐI TRUNG QUỐC   

TQ13 tháng 1 lần ( Lưu trú 30 ngày )  $73Đã bao gồmKhông

Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

đi Trung Quốc

TQ23 tháng 2 lần (Lưu trú 30 ngày) $103Đã bao gồm Không 

Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

đi Trung Quốc

TQ3  6 tháng nhiều lần  $210Đã bao gồm  Không  5-7

Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

đi Trung Quốc 
TQ4 1 Năm nhiều lần   $320 Đã bao gồm Không5-7

Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

đi Trung Quốc  

 Thời gian làm Visa 4 ngày, làm nhanh 3 ngày thêm 20 USD, nhanh 2 ngày thêm 30 USD 

Giấy tờ cần chuẩn bị:

Nộp hộ chiếu gốc + 01 ảnh 4x6 + Phô tô CMND . Có giá tốt hơn nếu nộp 5 bộ trở lên

GIÁ VISA ĐI MA CAO
MC13 tháng 1 lần  (lưu trú 14 ngày)$100 Đã bao gồm Không 30

 Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

đi Ma Cao 

 MC23 tháng 1 lần  (lưu trú 14 ngày) $230Đã bao gồm   Không(Chỉ dành cho khách đã đi các nước phát triển) 

 Giấy tờ cần chuẩn bị:

- Hộ chiếu còn thời hạn 06 tháng + 02 ảnh 4x6 cm + Phô tô chứng minh nhân dân + Chứng minh tài chính > 1500USD

GIÁ VISA ĐI ĐÀI LOAN

DL13 tháng 1 lần ( lưu trú 14 ngày ) $85Đã bao gồm Không 5

 Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

đi Đài Loan 

Giấy tờ cần chuẩn bị:

- Hộ chiếu bản gốc + 1 bản phô tô

- 02 ảnh 4x6cm, chụp không quá 06 tháng

- Giấy phép đăng ký kinh doanh (của doanh nghiệp đang làm việc)

- Biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất

- Quyết định cử đi công tác 

- Thư mời của công ty bên Đài Loan

- Bản sao hộ chiếu có ký tên người mời

- Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty bên Đài Loan

GIÁ VISA ĐI DUBAI
 DB12 tháng 1 lần ( lưu trú 14 ngày )  $150 Đã bao gồm Không  5

Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

đi Dubai 
DB2 2 tháng 1 lần (lưu trú 30 ngày) $230 Đã bao gồm  không

Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

đi Dubai  

Giấy tờ cần chuẩn bị:

- Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng + 01 ảnh 4x6cm + CMND phô tô

 GIÁ VISA ĐI ẤN ĐỘ
 AD13 tháng 2 lần (Không giới hạn ngày ở) $65Đã bao gồm  Không3

Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

đi Ấn Độ

 Giấy tờ cần chuẩn bị:

- Hộ chiếu còn thời hạn trên 06 tháng + 02 ảnh 4x6cm + Phô tô CMND 

GIÁ VISA VÀO VIỆT NAM
VN11 tháng 1 lần  $10 Đã bao gồm Không2

 Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

vào Việt Nam 

VN23 tháng 1 lần $20Đã bao gồm Không   Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

vào Việt Nam

VN3 3 tháng nhiều lần$25 Đã bao gồm Không 

 Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

vào Việt Nam 
 Thời gian làm Visa: 02 ngày, làm khẩn 01 ngày cộng thêm 10 USD, làm khẩn nửa ngày cộng thêm 20 USD

 

GIÁ VISA ĐI CÁC NƯỚC KHÁC: HÀN QUỐC, NGA ...  >>> VUI LÒNG GỌI

 

Làm hộ chiếu nhanh 2 ngày: 1.800.000 VNĐ

 

Làm hộ chiếu nhanh 3 ngày: 1.700.000 VNĐ

 

Làm hộ chiếu nhanh 7 ngày: 1.000.000 VNĐ

 

Giấy tờ cần thiết: CMT gốc + 04 ảnh 4x6 cm nền phông trắng

 

Phí dịch vụ làm hộ chiếu trên chưa bao gồm lệ phí nhà nước :

 

200.000 VNĐ

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: Mr. Lâm 0969.03.2222

 

 Khách hàng lưu ý: Nộp 100% tiền khi làm dịch vụ cho nhân 

 

viên và lấy phiếu thu có logo và con dấu của cty

 

  

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH QUỐC TẾ SỐ 2 HÀ NỘI

Văn Phòng Hà Nội : Số 100 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội 

Tel: 04.37.36.83.50  - Email: info@thegioivisa.vn - Hotline: 0969.03.22.22 (Mr. Lâm)


CN Hải Phòng: Tầng 4, Toà Nhà Khánh Hội, 2/3C Lê Hồng Phong, Hải Phòng

Tel: 031.6518.113 - Fax: 0313.55.67.79 - Email: info@thegioivisa.vn - Hotline:  0989.655.633

 

CN Tp. HCM: 149/21/25 Lê Thị Riêng - P.Bến Thành - Quận 1 - TP .HCM

   Email: info@thegioivisa.vn - Hotline: 0989.655.633

Website: www.thegioivisa.vn

 

 

captcha Tạo mã khác
CONTACT US

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ 2-6
Thứ 7
CN, lễ tết
Sáng:
8h-12h
8h-11h
Nghỉ
Chiều:
1h-5h
Nghỉ
Nghỉ
Các trường hợp làm nhanh, khẩn nộp hồ sơ trước 10h
TỶ GIÁ USD ÁP DỤNG HÔM NAY
22,260 VNĐ/USD

DỊCH VỤ NỔI BẬT

THĂM DÒ Ý KIẾN

Qua phương tiện nào bạn biết đến website của chúng tôi ?

Google Adwords

Bạn bè giới thiệu

Qua email quảng cáo

Qua phương tiện khác

Visa Trung Quốc