HỎI & ĐÁP

Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp thắc mắc của quý doanh nghiệp, xin vui lòng gửi câu hỏi tại đây!

Nguyễn Minh Cường

Chi tiết

  Tôi được biết là khi xin Visa đi Hàn Quốc thì có một số nước được miễn visa vào nước này ,vậy quốc tịch Việt Nam thì có được miễn không và nếu...

Lương Quang Vinh

Chi tiết

 Tôi chuẩn bị đi du lịch Macao không biết thủ tục giấy tờ cần...

Phương Nga

Chi tiết

 Tôi muốn xin visa đi Hongkong thủ tục gồm có những giấy tờ gì mong công ty tư vấn giúp tôi

DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI HỒNG KÔNG
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI MỸ
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI BỒ ĐÀO NHA
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI TRUNG QUỐC
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI DUBAI
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI PHÁP
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI TRIỀU TIÊN
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI HÀN QUỐC
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI ÚC
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI ANH
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI CANADA
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI NHẬT BẢN
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI HÀ LAN
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI THỤY ĐIỂN
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI CHÂU ÂU
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI NGA
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI ITALIA
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI ÁO
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI THỔ NHĨ KỲ
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI ẤN ĐỘ
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI MÔNG CỔ
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI MACAO
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI TÂY BAN NHA

Dịch vụ làm visa đi Anh

 Hồ sơ xin visa đi thăm người thân: (vợ thăm chồng)

 

1. HỒ SƠ VỚI NGƯỜI XIN CẤP VISA

(i) Thông tin về thân nhân 

  • Hộ chiếu còn hiệu lực; 
  • Một ảnh màu cỡ ảnh hộ chiếu; 
  • Giấy tờ về việc cư trú tại Việt Nam (hộ khẩu hoặc giấy chứng nhận tạm trú); 
  • Các hộ chiếu trước đây (nếu có); 
  • Giấy đăng ký kết hôn, 
  • Thư của cơ quan nơi vợ bạn làm việc được in trên mẫu giấy có tiêu đề, biểu tượng của cơ quan, nội dung cần nói rõ mức lương, thời gian công tác tại cơ quan, xác nhận ngày phép của bạn, ghi rõ đây là kỳ nghỉ được hưởng lương hay không; 
  • Giấy khai sinh của con bạn. 

(ii) Thông tin về tài chính: 

Đương đơn có thể nộp bất kỳ giấy tờ nào trong những giấy tờ sau đây (không bắt buộc phải nộp toàn bộ) để chứng minh năng lực về tài chính: 

  • Giấy tài khoản ngân hàng hoặc sổ tiết kiệm ngân hàng (thể hiện việc giao dịch trong vòng sáu tháng và phải có tên chủ tài khoản); 
  • Thư của ngân hàng xác nhận số dư trong tài khoản (có thông tin tài khoản, tên chủ tài khoản và ngày mở tài khoản); 
  • Giấy trả lương trong sáu tháng gần nhất, hoặc sao kê tài khoản phản ánh việc trả lương; (d) Biên lai nộp thuế thu nhập; 
  • Bằng chứng về việc sở hữu hoặc thu nhập từ bất động sản; 
  • Bằng chứng chứng minh các nguồn thu nhập hằng tháng khác; 
  • Thông tin về tài chính và công việc của người tài trợ nếu chuyến đi của vợ bạn có người tài trợ; 
  • Tình hình tài chính của bạn (với tư cách là chồng của đương đơn). 

(iii) Thông tin về chuyến đi (để chứng minh đương đơn có thể đảm bảo về nơi ở trong thời gian tại Anh và việc quay trở về Việt Nam): 

Gồm các giấy tờ: 

  • Bản khai hoàn chỉnh (theo mẫu VAF1B); 
  • Lịch trình chuyến đi (nếu có); và: 
  • Trường hợp mua dịch vụ của một công ty du lịch: xác nhận của công ty du lịch về nơi ở, thông tin chuyến bay đi và khứ hồi của vợ con bạn; hoặc 
  • Trường hợp không mua dịch vụ của công ty du lịch: xác nhận đặt phòng khách sạn (có thể qua email), trường hợp ở nhà trọ thì phải cung cấp chi tiết nơi ở với thư của chủ nhà trọ đồng ý cho đương đơn ở trọ; xác nhận đặt vé máy bay đi và khứ hồi (qua email hoặc bản sao vé máy bay). 


2. HỒ SƠ ĐỐI VỚI NGƯỜI BẢO LÃNH

  • Gồm các giấy tờ sau: 
  • Thư của bạn về việc mời vợ và con bạn sang Anh; 
  • Bằng chứng về tư cách cư trú của bạn ở Anh (có thể nộp bản sao); 
  • Trang hộ chiếu có thông tin cá nhân, ảnh của bạn và visa hoặc dấu của cơ quan xuất nhập cảnh về việc cư trú hợp pháp của bạn; 
  • Thư của Bộ Nội vụ Anh cho phép bạn ở Anh.  

 

HỒ SƠ XIN VISA ĐI DU LỊCH

 

1. Bản khai thị thực trên mạng đã điền hoàn chỉnh, có chữ ký + 2 ảnh mới chụp cỡ 4.5×3.5 nền màu trắng

2. Hộ chiếu (có giá trị ít nhất sáu tháng) và cả những hộ chiếu đã từng có

3.Đơn xin nghỉ phép có sự đồng ý của cơ quan (nếu đang làm việc)

4. Hợp đồng lao động ( Nếu là chủ doanh nghiệp nộp Bản Đăng ký kinh doanh)

5. Bảng lương 06 tháng gần nhất

6. Giấy đăng ký kết hôn.

7. Sơ yếu lý lịch

8. Sổ hộ khẩu

9. Chứng minh thư

10. Bằng chứng về tài chính: tiền tiết kiệm và giấy tờ nhà (nếu có)

11. Chương trình du lịch

12. Booking hoặc vé máy bay

13. Các booking của công ty du lịch ( Hợp đồng du lịch giữa công ty du lich ở Anh và VN, Thư mời của công ty du lich ở Anh)

14. Đăng ký kinh doanh của công ty du lịch ở VN.

Ghi chú:

  • Tất cả các giấy tờ bằng Tiếng Việt phải có bản dịch Tiếng Anh kèm theo ( công chứng)
  • Chuẩn bị 2 bộ hồ (01 bộ gốc + 01 bộ coppy)
  • Phí tư vấn visa: 150usd/ visa ( chưa kể phí lệ phí visa DSQ thu. Trong trường hợp bị từ chối thì lệ phí visa sẽ không được hoàn lại) 

 
NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI
 
1.  Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động xin Visa đi Anh Quốc theo từng trường hợp.
2.  Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:
3. Hoàn thiện hồ sơ cho khách hàng 

4.  Đại diện hoàn tất các thủ tục xin Visa Anh Quốc cho khách hàng. 

 


  

CHÚ Ý: 

  • Dưới đây là bảng giá dịch vụ tư vấn - hướng dẫn làm thủ tục xin Visa của Công ty Cổ phần Du lịch Quốc tế Số 2 Hà nội, chúng tôi không phải là đại lý của bất kỳ Đại sứ quán nào
  • Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Đại sứ quán các nước để biết chi phí cấp Visa và thủ tục để tự mình xin cấp Visa theo địa chỉ tại đây: Địa chỉ các Đại sứ quán tại Việt Nam
  • Với chi phí dưới đây trả cho chúng tôi là đã bao gồm lệ phí do chính phủ các nước quy định. Bạn sẽ được tư vấn - hướng dẫn chi tiết để xin Visa mà không cần phải bận tâm.
  • Thời gian làm dịch vụ tính theo ngày làm việc của Đại sứ quán (Thứ 7 - Chủ nhật nghỉ)

 BẢNG GIÁ MỘT SỐ LOẠI VISA

 

LOẠI VISAGIÁTEM VISAP. VẤN T.GIAN H.DẪN THỦ TỤC
GIÁ VISA ĐI HỒNG KÔNG
HK1

 1 tháng 2 lần ( Lưu trú 7 ngày)

Nhập cảnh đường bay

$130Đã bao gồmKhông 5

Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

đi Hồng Kông

HK2 

3 tháng 3 lần ( Lưu trú 7 ngày) Nhập cảnh đường bộ

  
GọiĐã bao gồm Không Gọi 

Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

đi Hồng Kông 

Làm nhanh vui lòng liên hệ

Giấy tờ cần chuẩn bị:

- Nộp hộ chiếu gốc còn thời hạn trên 06 tháng + 02 ảnh 4x6 + Phô tô CMND .

- Thư mời 

- In sao kê tài khoản tại ngân hàng dấu tròn đỏ tối thiểu 1500 USD (Chứng minh tài chính)

- Giấy xác nhận làm việc tại công ty (Chứng minh nghề nghiệp)

- Khách dưới 18 tuổi bắt buộc phải đi cùng bố mẹ, mang theo giấy khai sinh bản công chứng 

GIÁ VISA ĐI TRUNG QUỐC   

TQ13 tháng 1 lần ( Lưu trú 30 ngày )  $73Đã bao gồmKhông

Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

đi Trung Quốc

TQ23 tháng 2 lần (Lưu trú 30 ngày) $103Đã bao gồm Không 

Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

đi Trung Quốc

TQ3  6 tháng nhiều lần  $210Đã bao gồm  Không  5-7

Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

đi Trung Quốc 
TQ4 1 Năm nhiều lần   $320 Đã bao gồm Không5-7

Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

đi Trung Quốc  

 Thời gian làm Visa 4 ngày, làm nhanh 3 ngày thêm 20 USD, nhanh 2 ngày thêm 30 USD 

Giấy tờ cần chuẩn bị:

Nộp hộ chiếu gốc + 01 ảnh 4x6 + Phô tô CMND . Có giá tốt hơn nếu nộp 5 bộ trở lên

GIÁ VISA ĐI MA CAO
MC13 tháng 1 lần  (lưu trú 14 ngày)$100 Đã bao gồm Không 30

 Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

đi Ma Cao 

 MC23 tháng 1 lần  (lưu trú 14 ngày) $230Đã bao gồm   Không(Chỉ dành cho khách đã đi các nước phát triển) 

 Giấy tờ cần chuẩn bị:

- Hộ chiếu còn thời hạn 06 tháng + 02 ảnh 4x6 cm + Phô tô chứng minh nhân dân + Chứng minh tài chính > 1500USD

GIÁ VISA ĐI ĐÀI LOAN

DL13 tháng 1 lần ( lưu trú 14 ngày ) $85Đã bao gồm Không 5

 Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

đi Đài Loan 

Giấy tờ cần chuẩn bị:

- Hộ chiếu bản gốc + 1 bản phô tô

- 02 ảnh 4x6cm, chụp không quá 06 tháng

- Giấy phép đăng ký kinh doanh (của doanh nghiệp đang làm việc)

- Biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất

- Quyết định cử đi công tác 

- Thư mời của công ty bên Đài Loan

- Bản sao hộ chiếu có ký tên người mời

- Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty bên Đài Loan

GIÁ VISA ĐI DUBAI
 DB12 tháng 1 lần ( lưu trú 14 ngày )  $150 Đã bao gồm Không  5

Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

đi Dubai 
DB2 2 tháng 1 lần (lưu trú 30 ngày) $230 Đã bao gồm  không

Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

đi Dubai  

Giấy tờ cần chuẩn bị:

- Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng + 01 ảnh 4x6cm + CMND phô tô

 GIÁ VISA ĐI ẤN ĐỘ
 AD13 tháng 2 lần (Không giới hạn ngày ở) $65Đã bao gồm  Không3

Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

đi Ấn Độ

 Giấy tờ cần chuẩn bị:

- Hộ chiếu còn thời hạn trên 06 tháng + 02 ảnh 4x6cm + Phô tô CMND 

GIÁ VISA VÀO VIỆT NAM
VN11 tháng 1 lần  $10 Đã bao gồm Không2

 Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

vào Việt Nam 

VN23 tháng 1 lần $20Đã bao gồm Không   Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

vào Việt Nam

VN3 3 tháng nhiều lần$25 Đã bao gồm Không 

 Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

vào Việt Nam 
 Thời gian làm Visa: 02 ngày, làm khẩn 01 ngày cộng thêm 10 USD, làm khẩn nửa ngày cộng thêm 20 USD

 

GIÁ VISA ĐI CÁC NƯỚC KHÁC: HÀN QUỐC, NGA ...  >>> VUI LÒNG GỌI

 

Làm hộ chiếu nhanh 2 ngày: 1.800.000 VNĐ

 

Làm hộ chiếu nhanh 3 ngày: 1.700.000 VNĐ

 

Làm hộ chiếu nhanh 7 ngày: 1.000.000 VNĐ

 

Giấy tờ cần thiết: CMT gốc + 04 ảnh 4x6 cm nền phông trắng

 

Phí dịch vụ làm hộ chiếu trên chưa bao gồm lệ phí nhà nước :

 

200.000 VNĐ

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: Mr. Lâm 0969.03.2222

 

 Khách hàng lưu ý: Nộp 100% tiền khi làm dịch vụ cho nhân 

 

viên và lấy phiếu thu có logo và con dấu của cty

 

  

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH QUỐC TẾ SỐ 2 HÀ NỘI

Văn Phòng Hà Nội : Số 100 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội 

Tel: 04.37.36.83.50  - Email: info@thegioivisa.vn - Hotline: 0969.03.22.22 (Mr. Lâm)


CN Hải Phòng: Tầng 4, Toà Nhà Khánh Hội, 2/3C Lê Hồng Phong, Hải Phòng

Tel: 031.6518.113 - Fax: 0313.55.67.79 - Email: info@thegioivisa.vn - Hotline:  0989.655.633

 

CN Tp. HCM: 149/21/25 Lê Thị Riêng - P.Bến Thành - Quận 1 - TP .HCM

   Email: info@thegioivisa.vn - Hotline: 0989.655.633

Website: www.thegioivisa.vn

 

 

captcha Tạo mã khác
CONTACT US

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ 2-6
Thứ 7
CN, lễ tết
Sáng:
8h-12h
8h-11h
Nghỉ
Chiều:
1h-5h
Nghỉ
Nghỉ
Các trường hợp làm nhanh, khẩn nộp hồ sơ trước 10h
TỶ GIÁ USD ÁP DỤNG HÔM NAY
22,260 VNĐ/USD

DỊCH VỤ NỔI BẬT

THĂM DÒ Ý KIẾN

Qua phương tiện nào bạn biết đến website của chúng tôi ?

Google Adwords

Bạn bè giới thiệu

Qua email quảng cáo

Qua phương tiện khác

Visa Trung Quốc