HỎI & ĐÁP

Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp thắc mắc của quý doanh nghiệp, xin vui lòng gửi câu hỏi tại đây!

Nguyễn Minh Cường

Chi tiết

  Tôi được biết là khi xin Visa đi Hàn Quốc thì có một số nước được miễn visa vào nước này ,vậy quốc tịch Việt Nam thì có được miễn không và nếu...

Lương Quang Vinh

Chi tiết

 Tôi chuẩn bị đi du lịch Macao không biết thủ tục giấy tờ cần...

Phương Nga

Chi tiết

 Tôi muốn xin visa đi Hongkong thủ tục gồm có những giấy tờ gì mong công ty tư vấn giúp tôi

DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI HỒNG KÔNG
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI MỸ
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI BỒ ĐÀO NHA
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI TRUNG QUỐC
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI DUBAI
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI PHÁP
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI TRIỀU TIÊN
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI HÀN QUỐC
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI ÚC
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI ANH
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI CANADA
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI NHẬT BẢN
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI HÀ LAN
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI THỤY ĐIỂN
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI CHÂU ÂU
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI NGA
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI ITALIA
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI ÁO
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI THỔ NHĨ KỲ
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI ẤN ĐỘ
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI MÔNG CỔ
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI MACAO
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI TÂY BAN NHA

Dịch vụ làm visa đi Úc

 Hồ sơ xin visa du lịch, thăm thân
 
1. Đơn xin thị thực
2. Hai tấm ảnh cỡ hộ chiếu (4cm x 6cm) cho mỗi đương đơn. Ảnh chụp không được quá 6 tháng.
3. Hộ chiếu đã ký tên. Không chấp nhận Hộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký tên. 
4. Tờ khai chi tiết về thân nhân 
5. Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu hiện tại
6. Bản sao công chứng Giấy khai sinh
7. Bản gốc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương. Đối với những đương đơn làm việc tại các cơ quan/xí nghiệp của nhà nước thì Sơ yếu lý lịch có thể do cơ quan/xí nghiệp đó chứng nhận. Sơ yếu lý lịch phải được xác nhận không quá 6 tháng.
8. Bằng chứng về tình trạng hôn nhân (Ví dụ: Quyết định ly hôn, Giấy đăng ký kết hôn, v.v.)
9. Bằng chứng chứng minh quý vị có quyền sử dụng tài chính đủ để trang trải mọi chi phí cho thời gian dự kiến ở tại Úc như bằng chứng về thu nhập của quý vị ở Việt Nam và bằng chứng về các khoản tiết kiệm / tiền gửi ngân hàng (nếu có).
10. Sổ tiết kiệm và / hoặc bản kê chi tiết tiền gửi ngân hàng phải là bản sao công chứng và được cấp trong vòng 02 tháng (trước ngày nộp hồ sơ).
11. Nếu người mà quý vị đi thăm đồng ý tài trợ cho thời gian quý vị ở Úc, đề nghị cung cấp bằng chứng chứng minh họ có đủ khả năng tài chính để hỗ trợ cho quý vị.
12. Bằng chứng về sở hữu nhà cửa, đất đai hoặc các tài sản có giá trị lớn khác
13. Nếu quý vị đang đi làm – cung cấp đầy đủ chi tiết về công việc làm của quý vị, bao gồm: chức danh, địa chỉ, điện thoại nơi làm việc và một giấy xác nhận của cơ quan về việc quý vị nghỉ phép
14. Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi cùng đi - cần nộp thư ủy quyền của cả hai bố mẹ của trẻ em đó cho phép trẻ em đó đi. Chữ ký của cả hai bố mẹ trên thư phải được chính quyền địa phương xác nhận.
 
Nếu quý vị đi thăm thân nhân, bạn bè hoặc vợ / chồng ở Úc, quý vị cần cung cấp thêm những giấy tờ sau đây:
 
1. Bằng chứng về mối quan hệ với thân nhân hoặc vợ / chồng của quý vị như bản sao công chứng Giấy Khai Sinh của thân nhân của quý vị; hoặc bằng chứng hỗ trợ cho lời khai của quý vị về mối quan hệ vợ / chồng với người ở Úc.
2. Bằng chứng về tình trạng sinh sống tại Úc của người mà quý vị dự định đi thăm như bản sao công chứng hộ chiếu Úc hoặc Hộ chiếu nước ngoài.
3. Thư mời của người mà quý vị dự định đi thăm xác nhận hình thức hỗ trợ mà người đó sẽ cung cấp cho quý vị.

 Nhiệm vụ của chúng tôi:
 
1.  Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động xin Visa đi Úc theo từng trường hợp.
2.  Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:
3. Hoàn thiện hồ sơ cho khách hàng 
4.  Đại diện hoàn tất các thủ tục xin Visa Úc  cho khách hàng. 
 

 

CHÚ Ý: 

  • Dưới đây là bảng giá dịch vụ tư vấn - hướng dẫn làm thủ tục xin Visa của Công ty Cổ phần Du lịch Quốc tế Số 2 Hà nội, chúng tôi không phải là đại lý của bất kỳ Đại sứ quán nào
  • Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Đại sứ quán các nước để biết chi phí cấp Visa và thủ tục để tự mình xin cấp Visa theo địa chỉ tại đây: Địa chỉ các Đại sứ quán tại Việt Nam
  • Với chi phí dưới đây trả cho chúng tôi là đã bao gồm lệ phí do chính phủ các nước quy định. Bạn sẽ được tư vấn - hướng dẫn chi tiết để xin Visa mà không cần phải bận tâm.
  • Thời gian làm dịch vụ tính theo ngày làm việc của Đại sứ quán (Thứ 7 - Chủ nhật nghỉ)

 BẢNG GIÁ MỘT SỐ LOẠI VISA

 

LOẠI VISAGIÁTEM VISAP. VẤN T.GIAN H.DẪN THỦ TỤC
GIÁ VISA ĐI HỒNG KÔNG
HK1

 1 tháng 2 lần ( Lưu trú 7 ngày)

Nhập cảnh đường bay

$130Đã bao gồmKhông 5

Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

đi Hồng Kông

HK2 

3 tháng 3 lần ( Lưu trú 7 ngày) Nhập cảnh đường bộ

  
GọiĐã bao gồm Không Gọi 

Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

đi Hồng Kông 

Làm nhanh vui lòng liên hệ

Giấy tờ cần chuẩn bị:

- Nộp hộ chiếu gốc còn thời hạn trên 06 tháng + 02 ảnh 4x6 + Phô tô CMND .

- Thư mời 

- In sao kê tài khoản tại ngân hàng dấu tròn đỏ tối thiểu 1500 USD (Chứng minh tài chính)

- Giấy xác nhận làm việc tại công ty (Chứng minh nghề nghiệp)

- Khách dưới 18 tuổi bắt buộc phải đi cùng bố mẹ, mang theo giấy khai sinh bản công chứng 

GIÁ VISA ĐI TRUNG QUỐC   

TQ13 tháng 1 lần ( Lưu trú 30 ngày )  $73Đã bao gồmKhông

Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

đi Trung Quốc

TQ23 tháng 2 lần (Lưu trú 30 ngày) $103Đã bao gồm Không 

Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

đi Trung Quốc

TQ3  6 tháng nhiều lần  $210Đã bao gồm  Không  5-7

Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

đi Trung Quốc 
TQ4 1 Năm nhiều lần   $320 Đã bao gồm Không5-7

Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

đi Trung Quốc  

 Thời gian làm Visa 4 ngày, làm nhanh 3 ngày thêm 20 USD, nhanh 2 ngày thêm 30 USD 

Giấy tờ cần chuẩn bị:

Nộp hộ chiếu gốc + 01 ảnh 4x6 + Phô tô CMND . Có giá tốt hơn nếu nộp 5 bộ trở lên

GIÁ VISA ĐI MA CAO
MC13 tháng 1 lần  (lưu trú 14 ngày)$100 Đã bao gồm Không 30

 Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

đi Ma Cao 

 MC23 tháng 1 lần  (lưu trú 14 ngày) $230Đã bao gồm   Không(Chỉ dành cho khách đã đi các nước phát triển) 

 Giấy tờ cần chuẩn bị:

- Hộ chiếu còn thời hạn 06 tháng + 02 ảnh 4x6 cm + Phô tô chứng minh nhân dân + Chứng minh tài chính > 1500USD

GIÁ VISA ĐI ĐÀI LOAN

DL13 tháng 1 lần ( lưu trú 14 ngày ) $85Đã bao gồm Không 5

 Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

đi Đài Loan 

Giấy tờ cần chuẩn bị:

- Hộ chiếu bản gốc + 1 bản phô tô

- 02 ảnh 4x6cm, chụp không quá 06 tháng

- Giấy phép đăng ký kinh doanh (của doanh nghiệp đang làm việc)

- Biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất

- Quyết định cử đi công tác 

- Thư mời của công ty bên Đài Loan

- Bản sao hộ chiếu có ký tên người mời

- Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty bên Đài Loan

GIÁ VISA ĐI DUBAI
 DB12 tháng 1 lần ( lưu trú 14 ngày )  $150 Đã bao gồm Không  5

Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

đi Dubai 
DB2 2 tháng 1 lần (lưu trú 30 ngày) $230 Đã bao gồm  không

Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

đi Dubai  

Giấy tờ cần chuẩn bị:

- Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng + 01 ảnh 4x6cm + CMND phô tô

 GIÁ VISA ĐI ẤN ĐỘ
 AD13 tháng 2 lần (Không giới hạn ngày ở) $65Đã bao gồm  Không3

Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

đi Ấn Độ

 Giấy tờ cần chuẩn bị:

- Hộ chiếu còn thời hạn trên 06 tháng + 02 ảnh 4x6cm + Phô tô CMND 

GIÁ VISA VÀO VIỆT NAM
VN11 tháng 1 lần  $10 Đã bao gồm Không2

 Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

vào Việt Nam 

VN23 tháng 1 lần $20Đã bao gồm Không   Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

vào Việt Nam

VN3 3 tháng nhiều lần$25 Đã bao gồm Không 

 Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

vào Việt Nam 
 Thời gian làm Visa: 02 ngày, làm khẩn 01 ngày cộng thêm 10 USD, làm khẩn nửa ngày cộng thêm 20 USD

 

GIÁ VISA ĐI CÁC NƯỚC KHÁC: HÀN QUỐC, NGA ...  >>> VUI LÒNG GỌI

 

Làm hộ chiếu nhanh 2 ngày: 1.800.000 VNĐ

 

Làm hộ chiếu nhanh 3 ngày: 1.700.000 VNĐ

 

Làm hộ chiếu nhanh 7 ngày: 1.000.000 VNĐ

 

Giấy tờ cần thiết: CMT gốc + 04 ảnh 4x6 cm nền phông trắng

 

Phí dịch vụ làm hộ chiếu trên chưa bao gồm lệ phí nhà nước :

 

200.000 VNĐ

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: Mr. Lâm 0969.03.2222

 

 Khách hàng lưu ý: Nộp 100% tiền khi làm dịch vụ cho nhân 

 

viên và lấy phiếu thu có logo và con dấu của cty

 

  

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH QUỐC TẾ SỐ 2 HÀ NỘI

Văn Phòng Hà Nội : Số 100 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội 

Tel: 04.37.36.83.50  - Email: info@thegioivisa.vn - Hotline: 0969.03.22.22 (Mr. Lâm)


CN Hải Phòng: Tầng 4, Toà Nhà Khánh Hội, 2/3C Lê Hồng Phong, Hải Phòng

Tel: 031.6518.113 - Fax: 0313.55.67.79 - Email: info@thegioivisa.vn - Hotline:  0989.655.633

 

CN Tp. HCM: 149/21/25 Lê Thị Riêng - P.Bến Thành - Quận 1 - TP .HCM

   Email: info@thegioivisa.vn - Hotline: 0989.655.633

Website: www.thegioivisa.vn

 

 

captcha Tạo mã khác
CONTACT US

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ 2-6
Thứ 7
CN, lễ tết
Sáng:
8h-12h
8h-11h
Nghỉ
Chiều:
1h-5h
Nghỉ
Nghỉ
Các trường hợp làm nhanh, khẩn nộp hồ sơ trước 10h
TỶ GIÁ USD ÁP DỤNG HÔM NAY
22,260 VNĐ/USD

DỊCH VỤ NỔI BẬT

THĂM DÒ Ý KIẾN

Qua phương tiện nào bạn biết đến website của chúng tôi ?

Google Adwords

Bạn bè giới thiệu

Qua email quảng cáo

Qua phương tiện khác

Visa Trung Quốc