HỎI & ĐÁP

Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp thắc mắc của quý doanh nghiệp, xin vui lòng gửi câu hỏi tại đây!

Nguyễn Minh Cường

Chi tiết

  Tôi được biết là khi xin Visa đi Hàn Quốc thì có một số nước được miễn visa vào nước này ,vậy quốc tịch Việt Nam thì có được miễn không và nếu...

Lương Quang Vinh

Chi tiết

 Tôi chuẩn bị đi du lịch Macao không biết thủ tục giấy tờ cần...

Phương Nga

Chi tiết

 Tôi muốn xin visa đi Hongkong thủ tục gồm có những giấy tờ gì mong công ty tư vấn giúp tôi

DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI HỒNG KÔNG
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI MỸ
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI BỒ ĐÀO NHA
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI TRUNG QUỐC
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI DUBAI
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI PHÁP
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI TRIỀU TIÊN
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI HÀN QUỐC
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI ÚC
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI ANH
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI CANADA
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI NHẬT BẢN
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI HÀ LAN
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI THỤY ĐIỂN
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI CHÂU ÂU
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI NGA
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI ITALIA
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI ÁO
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI THỔ NHĨ KỲ
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI ẤN ĐỘ
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI MÔNG CỔ
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI MACAO
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI TÂY BAN NHA

Dịch vụ làm visa đi Ấn Độ

CÁC LOẠI THỊ THỰC VÀO ẤN ĐỘ 
 
Thị thực du lịch: Loại thị thực này có thời hạn tối đa là 6 tháng kể từ ngày cấp. Loại thị thực này có thể dùng cho một, hai hoặc nhiều lần nhập cảnh. Những giấy tờ cần thiết gồm bản sao vé máy bay và lịch trình du lịch. Kể từ ngày 1/1/2011, thị thực du lịch sẽ được cấp tại cửa khẩu bởi các cán bộ xuất nhập cảnh tại các sân bay: New Delhi, Mumbai, Chennai và Kolkata, có thời hạn tối đa là 30 ngày cho một lần nhập cảnh.

Thị thực quá cảnh: Loại thị thực này chỉ được cấp nhằm cho phép hành khách quá cảnh qua Ấn Độ trước khi đến được điểm đến cuối cùng. Không được phép chuyển đổi mục đích sử dụng của thị thực. Thị thực chỉ có giá trị hiệu lực một lần và thời hạn hiệu lực là 15 ngày kể từ ngày cấp. Trong trường hợp quá cảnh trực tiếp, loại thị thực này sẽ chỉ có giá trị tối đa là 3 ngày ở lại Ấn Độ. Giấy tờ cần thiết gồm xác nhận đặt vé máy bay tới điểm đến tiếp theo và thị thực có giá trị đến điểm đến cuối cùng. Trường hợp quá cảnh qua Ấn Độ kéo dài hơn 03 ngày, hành khách phải xin thị thực phù hợp.  

Thị thực nhập cảnh: Thời hạn hiệu lực từ 06 tháng đến 05 năm với nhiều lần nhập cảnh. Loại thị thực này chỉ được cấp cho người có quốc tịch Ấn Độ. Tuy nhiên, thành viên trong gia đình của người đang làm việc tại Ấn Độ cũng đủ điều kiện được cấp thị thực này. 

Thị thực cho mục đích công tác: Thời hạn hiệu lực từ một năm trở lên với nhiều lần nhập cảnh. Tuy nhiên, loại thị thực này chỉ cho phép người có thị thực lưu trú tại Ấn Độ trong thời gian tối đa là 06 tháng mỗi lần nhập cảnh. 

Giấy tờ đi kèm khi xin thị thực này bao gồm: các văn bản của tổ chức tài trợ cho chuyến công tác (trong đó nêu rõ nghề nghiệp của người xin thị thực, thời gian lưu trú, thời gian hiệu lực của thị thực, địa điểm và cơ quan người xin thị thực sẽ đến làm việc tại Ấn Độ, cam kết đảm bảo về mặt tài chính cho những chi phí trong thời gian công tác).

Thư mời của công ty/cơ quan tại Ấn Độ (gồm tên, số hộ chiếu, mục đích chuyến công tác, thời gian lưu trú…) phải được gửi bằng fax trực tiếp đến Đại Sứ Quán Ấn Độ. Thị thực cho mục đích công tác với thời hạn hiệu lực 10 năm và nhập cảnh nhiều lần được cấp cho những doanh nhân nước ngoài đã hoặc dự định sẽ thành lập công ty liên doanh tại Ấn Độ.

Thị thực cho lao động nước ngoài: Giấy tờ yêu cầu gồm hợp đồng tuyển dụng/giấy bổ nhiệm đã ký kết, sơ yếu lý lịch của người lao động, bằng chứng về việc doanh nghiệp tuyển dụng đã đăng ký kinh doanh tại Ấn Độ. Thời hạn thị thực tùy thuộc vào thời gian tuyển dụng/hợp đồng tuyển dụng. Cần lưu ý là thị thực này chỉ cấp cho lao động chuyên môn có tay nghề cao hoặc lao động được tuyển dụng vào vị trí điều hành. Chỉ có nước của người lao động mới có quyền cấp thị thực này.

Thị thực sinh viên: Thị thực này được cấp cho sinh viên thực sự muốn học tại các cơ sở được công nhận tại Ấn Độ. Đi kèm với đơn xin cấp thị thực là giấy chấp thuận nhập học bản gốc của trường tại Ấn Độ và bằng chứng về tài chính của bố mẹ sinh viên cho toàn bộ quá trình học tập tại Ấn Độ.

Thị thực nghiên cứu: Thời hạn hiệu lực của loại thị thực này phụ thuộc vào thời gian nghiên cứu. Người xin cấp thị thực cần xuất trình thư chấp thuận nghiên cứu của trường đại học hoặc viện đại học tại Ấn Độ (Thư điện tử hoặc bản sao của thư chấp thuận không có giá trị) và bằng chứng về đảm bảo tài chính cho toàn bộ thời gian lưu trú tại Ấn Độ kèm với đơn xin cấp thị thực. 

Thị thực báo chí: Loại thị thực này được cấp cho những phóng viên và phóng viên ảnh chuyên nghiệp với thời hạn lưu trú tối đa là 03 tháng. (Nếu dự định quay một bộ phim hoặc dựng phim tài liệu tại Ấn Độ, bạn phải liên hệ với Đại Sứ Quán Ấn Độ tại Hà Nội).

NHỮNG GIẤY TỜ CẦN THIẾT KHI XIN CẤP THỊ THỰC VÀO ẤN ĐỘ

  1. Đơn xin cấp thị thực.
  2. 02 ảnh chân dung mới nhất (4x4cm)
  3. Hộ chiếu với thời hạn hiệu lực còn ít nhất là 06 tháng và phải còn ít nhất 02 trang trống 
  4. Các giấy tờ đi kèm. Nếu xin thị thực không phải cho mục đích du lịch thì đi kèm đơn xin cấp thị thực phải có những giấy tờ cần thiết khác. 
  5. Lệ phí làm thị thực. (theo Bảng giá thị thực) (thanh toán bằng đô-la Mỹ, chỉ nhận tiền mặt.

 

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI 

 

1.  Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động xin Visa đi Thổ Nhĩ Kỳ theo từng trường hợp.

2.  Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:

3.  Đại diện hoàn tất các thủ tục xin Visa Thổ Nhĩ Kỳ cho khách hàng. 

4. Đại diên đi nộp hồ sơ và nhận kết quả cho khách hàng.  

 

 

   

CHÚ Ý: 

  • Dưới đây là bảng giá dịch vụ tư vấn - hướng dẫn làm thủ tục xin Visa của Công ty Cổ phần Du lịch Quốc tế Số 2 Hà nội, chúng tôi không phải là đại lý của bất kỳ Đại sứ quán nào
  • Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Đại sứ quán các nước để biết chi phí cấp Visa và thủ tục để tự mình xin cấp Visa theo địa chỉ tại đây: Địa chỉ các Đại sứ quán tại Việt Nam
  • Với chi phí dưới đây trả cho chúng tôi là đã bao gồm lệ phí do chính phủ các nước quy định. Bạn sẽ được tư vấn - hướng dẫn chi tiết để xin Visa mà không cần phải bận tâm.
  • Thời gian làm dịch vụ tính theo ngày làm việc của Đại sứ quán (Thứ 7 - Chủ nhật nghỉ)

 BẢNG GIÁ MỘT SỐ LOẠI VISA

 

LOẠI VISAGIÁTEM VISAP. VẤN T.GIAN H.DẪN THỦ TỤC
GIÁ VISA ĐI HỒNG KÔNG
HK1

 1 tháng 2 lần ( Lưu trú 7 ngày)

Nhập cảnh đường bay

$130Đã bao gồmKhông 5

Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

đi Hồng Kông

HK2 

3 tháng 3 lần ( Lưu trú 7 ngày) Nhập cảnh đường bộ

  
GọiĐã bao gồm Không Gọi 

Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

đi Hồng Kông 

Làm nhanh vui lòng liên hệ

Giấy tờ cần chuẩn bị:

- Nộp hộ chiếu gốc còn thời hạn trên 06 tháng + 02 ảnh 4x6 + Phô tô CMND .

- Thư mời 

- In sao kê tài khoản tại ngân hàng dấu tròn đỏ tối thiểu 1500 USD (Chứng minh tài chính)

- Giấy xác nhận làm việc tại công ty (Chứng minh nghề nghiệp)

- Khách dưới 18 tuổi bắt buộc phải đi cùng bố mẹ, mang theo giấy khai sinh bản công chứng 

GIÁ VISA ĐI TRUNG QUỐC   

TQ13 tháng 1 lần ( Lưu trú 30 ngày )  $73Đã bao gồmKhông

Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

đi Trung Quốc

TQ23 tháng 2 lần (Lưu trú 30 ngày) $103Đã bao gồm Không 

Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

đi Trung Quốc

TQ3  6 tháng nhiều lần  $210Đã bao gồm  Không  5-7

Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

đi Trung Quốc 
TQ4 1 Năm nhiều lần   $320 Đã bao gồm Không5-7

Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

đi Trung Quốc  

 Thời gian làm Visa 4 ngày, làm nhanh 3 ngày thêm 20 USD, nhanh 2 ngày thêm 30 USD 

Giấy tờ cần chuẩn bị:

Nộp hộ chiếu gốc + 01 ảnh 4x6 + Phô tô CMND . Có giá tốt hơn nếu nộp 5 bộ trở lên

GIÁ VISA ĐI MA CAO
MC13 tháng 1 lần  (lưu trú 14 ngày)$100 Đã bao gồm Không 30

 Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

đi Ma Cao 

 MC23 tháng 1 lần  (lưu trú 14 ngày) $230Đã bao gồm   Không(Chỉ dành cho khách đã đi các nước phát triển) 

 Giấy tờ cần chuẩn bị:

- Hộ chiếu còn thời hạn 06 tháng + 02 ảnh 4x6 cm + Phô tô chứng minh nhân dân + Chứng minh tài chính > 1500USD

GIÁ VISA ĐI ĐÀI LOAN

DL13 tháng 1 lần ( lưu trú 14 ngày ) $85Đã bao gồm Không 5

 Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

đi Đài Loan 

Giấy tờ cần chuẩn bị:

- Hộ chiếu bản gốc + 1 bản phô tô

- 02 ảnh 4x6cm, chụp không quá 06 tháng

- Giấy phép đăng ký kinh doanh (của doanh nghiệp đang làm việc)

- Biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất

- Quyết định cử đi công tác 

- Thư mời của công ty bên Đài Loan

- Bản sao hộ chiếu có ký tên người mời

- Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty bên Đài Loan

GIÁ VISA ĐI DUBAI
 DB12 tháng 1 lần ( lưu trú 14 ngày )  $150 Đã bao gồm Không  5

Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

đi Dubai 
DB2 2 tháng 1 lần (lưu trú 30 ngày) $230 Đã bao gồm  không

Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

đi Dubai  

Giấy tờ cần chuẩn bị:

- Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng + 01 ảnh 4x6cm + CMND phô tô

 GIÁ VISA ĐI ẤN ĐỘ
 AD13 tháng 2 lần (Không giới hạn ngày ở) $65Đã bao gồm  Không3

Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

đi Ấn Độ

 Giấy tờ cần chuẩn bị:

- Hộ chiếu còn thời hạn trên 06 tháng + 02 ảnh 4x6cm + Phô tô CMND 

GIÁ VISA VÀO VIỆT NAM
VN11 tháng 1 lần  $10 Đã bao gồm Không2

 Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

vào Việt Nam 

VN23 tháng 1 lần $20Đã bao gồm Không   Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

vào Việt Nam

VN3 3 tháng nhiều lần$25 Đã bao gồm Không 

 Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

vào Việt Nam 
 Thời gian làm Visa: 02 ngày, làm khẩn 01 ngày cộng thêm 10 USD, làm khẩn nửa ngày cộng thêm 20 USD

 

GIÁ VISA ĐI CÁC NƯỚC KHÁC: HÀN QUỐC, NGA ...  >>> VUI LÒNG GỌI

 

Làm hộ chiếu nhanh 2 ngày: 1.800.000 VNĐ

 

Làm hộ chiếu nhanh 3 ngày: 1.700.000 VNĐ

 

Làm hộ chiếu nhanh 7 ngày: 1.000.000 VNĐ

 

Giấy tờ cần thiết: CMT gốc + 04 ảnh 4x6 cm nền phông trắng

 

Phí dịch vụ làm hộ chiếu trên chưa bao gồm lệ phí nhà nước :

 

200.000 VNĐ

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: Mr. Lâm 0969.03.2222

 

 Khách hàng lưu ý: Nộp 100% tiền khi làm dịch vụ cho nhân 

 

viên và lấy phiếu thu có logo và con dấu của cty

 

  

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH QUỐC TẾ SỐ 2 HÀ NỘI

Văn Phòng Hà Nội : Số 100 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội 

Tel: 04.37.36.83.50  - Email: info@thegioivisa.vn - Hotline: 0969.03.22.22 (Mr. Lâm)


CN Hải Phòng: Tầng 4, Toà Nhà Khánh Hội, 2/3C Lê Hồng Phong, Hải Phòng

Tel: 031.6518.113 - Fax: 0313.55.67.79 - Email: info@thegioivisa.vn - Hotline:  0989.655.633

 

CN Tp. HCM: 149/21/25 Lê Thị Riêng - P.Bến Thành - Quận 1 - TP .HCM

   Email: info@thegioivisa.vn - Hotline: 0989.655.633

Website: www.thegioivisa.vn

 

 

captcha Tạo mã khác
CONTACT US

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ 2-6
Thứ 7
CN, lễ tết
Sáng:
8h-12h
8h-11h
Nghỉ
Chiều:
1h-5h
Nghỉ
Nghỉ
Các trường hợp làm nhanh, khẩn nộp hồ sơ trước 10h
TỶ GIÁ USD ÁP DỤNG HÔM NAY
22,260 VNĐ/USD

DỊCH VỤ NỔI BẬT

THĂM DÒ Ý KIẾN

Qua phương tiện nào bạn biết đến website của chúng tôi ?

Google Adwords

Bạn bè giới thiệu

Qua email quảng cáo

Qua phương tiện khác

Visa Trung Quốc