HỎI & ĐÁP

Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp thắc mắc của quý doanh nghiệp, xin vui lòng gửi câu hỏi tại đây!

Nguyễn Minh Cường

Chi tiết

  Tôi được biết là khi xin Visa đi Hàn Quốc thì có một số nước được miễn visa vào nước này ,vậy quốc tịch Việt Nam thì có được miễn không và nếu...

Lương Quang Vinh

Chi tiết

 Tôi chuẩn bị đi du lịch Macao không biết thủ tục giấy tờ cần...

Phương Nga

Chi tiết

 Tôi muốn xin visa đi Hongkong thủ tục gồm có những giấy tờ gì mong công ty tư vấn giúp tôi

DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI HỒNG KÔNG
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI MỸ
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI BỒ ĐÀO NHA
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI TRUNG QUỐC
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI DUBAI
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI PHÁP
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI TRIỀU TIÊN
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI HÀN QUỐC
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI ÚC
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI ANH
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI CANADA
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI NHẬT BẢN
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI HÀ LAN
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI THỤY ĐIỂN
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI CHÂU ÂU
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI NGA
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI ITALIA
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI ÁO
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI THỔ NHĨ KỲ
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI ẤN ĐỘ
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI MÔNG CỔ
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI MACAO
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI TÂY BAN NHA

HỎI & ĐÁP

Hỏi: Hoàng Hoa Trả lời Thegioivisa.vn

Câu hỏi:

Tôi thấy trên website của công ty có ghi loại visa đi 3 tháng 1 lần và 1 tháng 1 lần, cho tôi hỏi sự khác biệt giữa hai loại visa này là như thế nào. Tôi dự kiến trong tháng sau sẽ cùng gia đình đi chơi Trung Quốc vậy tôi nên làm loại visa nào ?

Trả lời:

Chào chị Hoàng Hoa. Về câu hỏi của chị chúng tôi xin trả lời như sau:

1. Loại  Visa 3 tháng 1 lần có nghĩa là Visa của chị có thời hạn 3 tháng.  Trong vòng 3 tháng kể từ ngày được cấp Visa, chị có thể đi bất kỳ ngày nào trong 3 tháng này. Chị phải đi và về trước khi visa hết hạn và chị chỉ được phép đi một lần. Giải thích như vậy tương tự cho loại 1 tháng một lần.

Nếu trên Visa có ghi là: 3 tháng 1 lần (30 ngày / lần) có nghĩa là Visa chị có thời hạn 3 tháng, chị được đi 1 lần, chị chỉ được phép lưu trú không quá 30 ngày tại quốc gia cấp Visa cho chị. Các thông tin này đều có ghi rõ trên tem Visa.

2.  Chị dự kiến đi du lịch trong 1 tháng tới tuy nhiên theo chị nói thì chúng tôi có thể hiểu được chị chưa có lịch đi cụ thể. Như vậy chị có thể làm loại visa có thời hạn dài hơn hoặc đến gần ngày xác định lịch đi, trước đó 1 tuần chị hãy làm Visa. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào xin mời chị gọi điện tới số hotline của Thế Giới Visa để được hỗ trợ. 

Cảm ơn chị đã đặt câu hỏi.

Trân trọng. 

Hỏi: Lê HươngTrả lời Thegioivisa.vn

Câu hỏi:   Tôi muồn hỏi công ty là gia đình tôi chuẩn bị đi du lịch Trung Quốc chúng  tôi có 2 cháu ,cháu lớn 10 tuổi ,cháu nhỏ 12 tháng vậy tôi có cần xin visa cho các cháu không hay cần làm giấy tờ thủ tục gì khác không a.

Trả lời: Chào chị Lê Hương ! Đối với câu hỏi của chị chúng tối xin trả lời như sau .

 

 Nếu gia đình chị muốn đi du lịch Trung Quốc có hai cháu nhỏ đi cùng về thủ tục thì bắt    buộc các cháu phải làm visa riêng nếu cháu nhỏ quá thì trong visa của mẹ sẽ có phần ghi có con đi cùng ,còn với cháu lớn thì có thể làm visa riêng đối với các cháu chưa có chứng minh nhân dân thì phải có giấy khai sinh nộp vào để làm thủ tục xin cấp visa cho các cháu chị ạ .  

 

Cảm ơn chị đã đặt câu hỏi.!

  

 Trân trọng! thegioivisa.vn

Hỏi: Thanh NgaTrả lờithegioivisa.vn

Câu hỏi:  Xin công ty cho tôi hỏi là tôi có người nhà là người Hàn Quốc đang ở Việt Nam và bây giờ muốn sang Trung quốc thì có đi được không ạ và thủ tục thì cần những gì mong công ty có thể tư vấn giúp cho tôi được không ạ

 

Trả lời:

Vâng cảm ơn chị đã đặt câu hỏi .!

Đối với trường hợp của người nhà chị thì có thể đi được với điều kiện có đầy đử giấy tờ cần thiết như : hộ chiếu , ảnh , visa, thẻ tạm trú còn thời hạn chị nhé!

Thegioivisa.vn


Hỏi: Nguyễn LiênTrả lời thegioivisa.vn

Câu hỏi: Xin công ty cho tôi hỏi tôi muốn đi Macao thì có cần xin visa Trung Quốc hay là chỉ cần xin visa đi Macao thôi ạ ?

Trả lời: Chào chị đối với trường hơp của chị chị không nói rõ cho chúng tôi biết là chị nhập cảnh đường nào nên trường hợp của chị có hai phương án

1 .Nếu chị nhập cảnh đường bay thì chị chỉ cần xin visa đi Macao là được.

2 .Nếu chị nhập cảnh đường bộ thì chị phải xin cả visa đi Macao và visa đi Trung Quốc nữa ạ. (Vì chị phải đi qua Trung Quốc trước khi tới Macao)

3. Nếu sau đó chị lại qua Trung Quốc để Về Việt Nam thì chị phải xin Visa Trung Quốc loại 2 lần. 

 

Trân trọng ! thegioivisa.vn

Hỏi: Tăng Thanh HàTrả lời thegioivisa.vn

Câu hỏi:  Xin công ty cho tôi hỏi tôi muốn đi Thái Lan có cần phải xin visa không a ,và nếu có thì thủ tục cần những gì .mong công ty trả lời sớm cho tôi ạ!

Trả lời:  Chào chị Hà !

Nếu chị muốn đi Thái Lan và chị là người mang quốc tịch việt nam thì theo quy định của Cục quản lý xuất nhập cảnh việt nam thì Thái Lan thuộc khối ASEAN nên không cần xin visa chị chỉ cần có hộ chiếu là chị có thể đi được rồi ạ

Cảm ơn chị đã đặt câu hỏi ! thegioivisa.vn

CHÚ Ý: 

  • Dưới đây là bảng giá dịch vụ tư vấn - hướng dẫn làm thủ tục xin Visa của Công ty Cổ phần Du lịch Quốc tế Số 2 Hà nội, chúng tôi không phải là đại lý của bất kỳ Đại sứ quán nào
  • Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Đại sứ quán các nước để biết chi phí cấp Visa và thủ tục để tự mình xin cấp Visa theo địa chỉ tại đây: Địa chỉ các Đại sứ quán tại Việt Nam
  • Với chi phí dưới đây trả cho chúng tôi là đã bao gồm lệ phí do chính phủ các nước quy định. Bạn sẽ được tư vấn - hướng dẫn chi tiết để xin Visa mà không cần phải bận tâm.
  • Thời gian làm dịch vụ tính theo ngày làm việc của Đại sứ quán (Thứ 7 - Chủ nhật nghỉ)

 BẢNG GIÁ MỘT SỐ LOẠI VISA

 

LOẠI VISAGIÁTEM VISAP. VẤN T.GIAN H.DẪN THỦ TỤC
GIÁ VISA ĐI HỒNG KÔNG
HK1

 1 tháng 2 lần ( Lưu trú 7 ngày)

Nhập cảnh đường bay

$130Đã bao gồmKhông 5

Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

đi Hồng Kông

HK2 

3 tháng 3 lần ( Lưu trú 7 ngày) Nhập cảnh đường bộ

  
GọiĐã bao gồm Không Gọi 

Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

đi Hồng Kông 

Làm nhanh vui lòng liên hệ

Giấy tờ cần chuẩn bị:

- Nộp hộ chiếu gốc còn thời hạn trên 06 tháng + 02 ảnh 4x6 + Phô tô CMND .

- Thư mời 

- In sao kê tài khoản tại ngân hàng dấu tròn đỏ tối thiểu 1500 USD (Chứng minh tài chính)

- Giấy xác nhận làm việc tại công ty (Chứng minh nghề nghiệp)

- Khách dưới 18 tuổi bắt buộc phải đi cùng bố mẹ, mang theo giấy khai sinh bản công chứng 

GIÁ VISA ĐI TRUNG QUỐC   

TQ13 tháng 1 lần ( Lưu trú 30 ngày )  $73Đã bao gồmKhông

Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

đi Trung Quốc

TQ23 tháng 2 lần (Lưu trú 30 ngày) $103Đã bao gồm Không 

Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

đi Trung Quốc

TQ3  6 tháng nhiều lần  $210Đã bao gồm  Không  5-7

Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

đi Trung Quốc 
TQ4 1 Năm nhiều lần   $320 Đã bao gồm Không5-7

Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

đi Trung Quốc  

 Thời gian làm Visa 4 ngày, làm nhanh 3 ngày thêm 20 USD, nhanh 2 ngày thêm 30 USD 

Giấy tờ cần chuẩn bị:

Nộp hộ chiếu gốc + 01 ảnh 4x6 + Phô tô CMND . Có giá tốt hơn nếu nộp 5 bộ trở lên

GIÁ VISA ĐI MA CAO
MC13 tháng 1 lần  (lưu trú 14 ngày)$100 Đã bao gồm Không 30

 Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

đi Ma Cao 

 MC23 tháng 1 lần  (lưu trú 14 ngày) $230Đã bao gồm   Không(Chỉ dành cho khách đã đi các nước phát triển) 

 Giấy tờ cần chuẩn bị:

- Hộ chiếu còn thời hạn 06 tháng + 02 ảnh 4x6 cm + Phô tô chứng minh nhân dân + Chứng minh tài chính > 1500USD

GIÁ VISA ĐI ĐÀI LOAN

DL13 tháng 1 lần ( lưu trú 14 ngày ) $85Đã bao gồm Không 5

 Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

đi Đài Loan 

Giấy tờ cần chuẩn bị:

- Hộ chiếu bản gốc + 1 bản phô tô

- 02 ảnh 4x6cm, chụp không quá 06 tháng

- Giấy phép đăng ký kinh doanh (của doanh nghiệp đang làm việc)

- Biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất

- Quyết định cử đi công tác 

- Thư mời của công ty bên Đài Loan

- Bản sao hộ chiếu có ký tên người mời

- Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty bên Đài Loan

GIÁ VISA ĐI DUBAI
 DB12 tháng 1 lần ( lưu trú 14 ngày )  $150 Đã bao gồm Không  5

Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

đi Dubai 
DB2 2 tháng 1 lần (lưu trú 30 ngày) $230 Đã bao gồm  không

Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

đi Dubai  

Giấy tờ cần chuẩn bị:

- Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng + 01 ảnh 4x6cm + CMND phô tô

 GIÁ VISA ĐI ẤN ĐỘ
 AD13 tháng 2 lần (Không giới hạn ngày ở) $65Đã bao gồm  Không3

Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

đi Ấn Độ

 Giấy tờ cần chuẩn bị:

- Hộ chiếu còn thời hạn trên 06 tháng + 02 ảnh 4x6cm + Phô tô CMND 

GIÁ VISA VÀO VIỆT NAM
VN11 tháng 1 lần  $10 Đã bao gồm Không2

 Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

vào Việt Nam 

VN23 tháng 1 lần $20Đã bao gồm Không   Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

vào Việt Nam

VN3 3 tháng nhiều lần$25 Đã bao gồm Không 

 Hướng dẫn

thủ tục xin Visa

vào Việt Nam 
 Thời gian làm Visa: 02 ngày, làm khẩn 01 ngày cộng thêm 10 USD, làm khẩn nửa ngày cộng thêm 20 USD

 

GIÁ VISA ĐI CÁC NƯỚC KHÁC: HÀN QUỐC, NGA ...  >>> VUI LÒNG GỌI

 

Làm hộ chiếu nhanh 2 ngày: 1.800.000 VNĐ

 

Làm hộ chiếu nhanh 3 ngày: 1.700.000 VNĐ

 

Làm hộ chiếu nhanh 7 ngày: 1.000.000 VNĐ

 

Giấy tờ cần thiết: CMT gốc + 04 ảnh 4x6 cm nền phông trắng

 

Phí dịch vụ làm hộ chiếu trên chưa bao gồm lệ phí nhà nước :

 

200.000 VNĐ

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: Mr. Lâm 0969.03.2222

 

 Khách hàng lưu ý: Nộp 100% tiền khi làm dịch vụ cho nhân 

 

viên và lấy phiếu thu có logo và con dấu của cty

 

  

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH QUỐC TẾ SỐ 2 HÀ NỘI

Văn Phòng Hà Nội : Số 100 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội 

Tel: 04.37.36.83.50  - Email: info@thegioivisa.vn - Hotline: 0969.03.22.22 (Mr. Lâm)


CN Hải Phòng: Tầng 4, Toà Nhà Khánh Hội, 2/3C Lê Hồng Phong, Hải Phòng

Tel: 031.6518.113 - Fax: 0313.55.67.79 - Email: info@thegioivisa.vn - Hotline:  0989.655.633

 

CN Tp. HCM: 149/21/25 Lê Thị Riêng - P.Bến Thành - Quận 1 - TP .HCM

   Email: info@thegioivisa.vn - Hotline: 0989.655.633

Website: www.thegioivisa.vn

 

 

captcha Tạo mã khác
CONTACT US

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

DỊCH VỤ NỔI BẬT

THĂM DÒ Ý KIẾN

Qua phương tiện nào bạn biết đến website của chúng tôi ?

Google Adwords

Bạn bè giới thiệu

Qua email quảng cáo

Qua phương tiện khác

Visa Trung Quốc