HỎI & ĐÁP

Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp thắc mắc của quý doanh nghiệp, xin vui lòng gửi câu hỏi tại đây!

Nguyễn Minh Cường

Chi tiết

  Tôi được biết là khi xin Visa đi Hàn Quốc thì có một số nước được miễn visa vào nước này ,vậy quốc tịch Việt Nam thì có được miễn không và nếu...

Lương Quang Vinh

Chi tiết

 Tôi chuẩn bị đi du lịch Macao không biết thủ tục giấy tờ cần...

Phương Nga

Chi tiết

 Tôi muốn xin visa đi Hongkong thủ tục gồm có những giấy tờ gì mong công ty tư vấn giúp tôi

DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI HỒNG KÔNG
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI MỸ
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI BỒ ĐÀO NHA
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI TRUNG QUỐC
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI DUBAI
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI PHÁP
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI TRIỀU TIÊN
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI HÀN QUỐC
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI ÚC
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI ANH
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI CANADA
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI NHẬT BẢN
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI HÀ LAN
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI THỤY ĐIỂN
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI CHÂU ÂU
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI NGA
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI ITALIA
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI ÁO
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI THỔ NHĨ KỲ
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI ẤN ĐỘ
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI MÔNG CỔ
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI MACAO
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI TÂY BAN NHA

Dịch vụ làm visa đi Hà Lan

         Nếu dự định đi du lịch ngắn hạn đến Hà Lan  bạn sẽ phải xin visa Schengen. Hà Lan là một trong 26 nước Châu Âu thuộc khối Schengen. Do không có sự kiểm soát biên giới giữa những nước này, visa Schengen sẽ được cấp để sử dụng chung cho những nước nằm trong khối.
 
        Visa Schengen là visa cho phép bạn được nhập cảnh vào 26 quốc gia nằm trong khối Schengen. Những nước này bao gồm:Áo, Bỉ, Cộng Hòa Czech, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ý, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ
 
Người xin visa du lịch cần phải nộp:
 
1. Tờ khai xin thị thực được điền đầy đủ bằng tiếng Anh, dùng chữ in hoa.

2. Hộ chiếu và bản sao hộ chiếu được cấp trong vòng 10 năm trở lại đây và có giá trị ít nhất là ba tháng so với ngày hết hạn của thị thực. Hộ chiếu phải còn ít nhất 2 trang trắng để đóng dấu thị thực. Hộ chiếu cũ có thể được yêu cầu trong trường hợp người xin thị thực đã từng được cấp thị thực tới Schengen.

3. Hai ảnh hộ chiếu mới với kích thước là 35x45mm và chiều dài từ đỉnh đầu xuống cằm trong khoảng 30-36mm. Ảnh không tuân thủ các yêu cầu này sẽ bị từ chối.

4. Chứng minh khả năng tài chính:

A, Nếu người xin thị thực là người làm công ăn lương:
  • Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng trong ba tháng gần nhất
  • Phiếu trả lương của ba tháng gần nhất
  • Hợp đồng lao động hoặc chứng nhận gần đây nhất của chủ sử dụng lao động
  • Giấy đồng ý cho nghỉ phép của chủ lao động
B, Nếu người xin thị thực là chủ doanh nghiệp hoặc tự làm chủ
  • Chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty
  • Báo cáo thanh toán thuế
C, Nếu người xin thị thực đã nghỉ hưu:
  • Phiếu trả lương hưu/sổ hưu

Ngoài ra, người xin thị thực có thể chứng minh tài chính bằng thẻ tín dụng, tài sản, sổ/tài khoản tiết kiệm.

5. Nếu chuyến đi được đăng ký qua công ty du lịch, Thư của Công ty du lịch xác nhận chịu mọi trách nhiệm về tài chính cũng như  sự trở về của du khách.

6. Hành trình rõ ràng nêu chi tiết lộ trình chuyến đi và thời gian lưu trú tại mỗi quốc gia trong khối Schengen.

7. Bằng chứng về nơi lưu trú: xác nhận đặt phòng khách sạn, thuê nhà nghỉ dưỡng.

8. Một bản sao sổ hộ khẩu*.

9. Một bản sao Đăng ký Kết hôn hoặc chứng nhận Ly hôn (nếu có)*.

10. Đặt chỗ vé máy bay khứ hồi.

11. Bảo hiểm y tế du lịch cho toàn bộ thời gian dự định lưu trú, có giá trị cho tất cả các quốc gia thuộc khối Schengen bao gồm mọi chi phí liên quan đến việc trở về Việt nam vì lý do y tế, điều trị y tế khẩn cấp, cấp cứu tại bệnh viện hoặc tử vong (mức bảo hiểm tối thiểu là 850 triệu đồng)

12. Nếu người xin thị thực là trẻ em:

  • Nếu trẻ em chỉ đi cùng với bố hoặc mẹ, thì phải có sự đồng ý bằng văn bản của người còn lại hoặc người bảo trợ, trừ các trường hợp bố, mẹ có quyền chăm sóc, giám hộ một mình.
  • Nếu trẻ em đi một mình (không có bố mẹ đi kèm) thì phải có sự đồng ý bằng văn bản của cả bố và mẹ hoặc người giám hộ có quyền chăm sóc và giám hộ trẻ em đó. 
  • Giấy khai sinh của người xin thị thực.
  • Bản sao chứng minh thư của cả bố và mẹ.

Người xin Visa đi thăm thân cần phải nộp:
 
1. Tờ khai xin thị thực được điền đầy đủ bằng tiếng Anh, dùng chữ in hoa.

2. Hộ chiếu và bản sao hộ chiếu được cấp trong vòng 10 năm trở lại đây và có giá trị ít nhất là ba tháng so với ngày hết hạn của thị thực. Hộ chiếu phải còn ít nhất 2 trang trắng để đóng dấu thị thực. Hộ chiếu cũ có thể được yêu cầu trong trường hợp người xin thị thực đã từng được cấp thị thực tới Schengen.

3. Hai ảnh hộ chiếu mới với kích thước là 35x45mm và chiều dài từ đỉnh đầu xuống cằm trong khoảng 30-36mm. Ảnh không tuân thủ các yêu cầu này sẽ bị từ chối.

4. Chứng minh khả năng tài chính: 
 
A, Nếu người xin thị thực là người làm công ăn lương:
  • a) Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng trong ba tháng gần nhất
  • b) Phiếu trả lương của ba tháng gần nhất
  • c) Hợp đồng lao động hoặc chứng nhận gần đây nhất của chủ sử dụng lao động
  • d) Giấy đồng ý cho nghỉ phép của chủ lao động
B, Nếu người xin thị thực là chủ doanh nghiệp hoặc tự làm chủ:
  • Chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty
  • Báo cáo thanh toán thuế
C, Nếu người xin thị thực đã nghỉ hưu:
  • Phiếu trả lương hưu/sổ hưu

Ngoài ra, người xin thị thực có thể chứng minh tài chính bằng thẻ tín dụng, tài sản, sổ/tài khoản tiết kiệm.

5. Phía người mời/bảo trợ:

A) Một thư mời bản chính của người bảo trợ tại Hà lan được xác nhận của chính quyền thành phố không quá ba tháng kể từ ngày cấp

B) Bản sao hộ chiếu của người mời/bảo trợ. Nếu người bảo trợ không mang quốc tịch Hà lan, nộp bản sao của giấy phép cư trú.

C) Chứng minh tài chính của người mời/bảo trợ:

Nếu người mời là người làm công ăn lương:
  • Phiếu trả lương của ba tháng gần nhất
  • Hợp đồng lao động hoặc chứng nhận gần đây nhất của chủ sử dụng lao động
  • Nếu người mời là chủ doanh nghiệp hoặc tự làm chủ:
  • Trích lục đăng ký của Phòng Thương mại tối đa ba tháng kể từ ngày cấp
  • Bảng cân đối tài sản và bảng tính toán lỗ-lãi của công ty của hai năm tài chính gần nhất

6. Nếu không ở cùng với người mời:
  • Bằng chứng về nơi lưu trú: xác nhận đặt phòng khách sạn, thuê nhà nghỉ dưỡng.

7. Một bản sao sổ hộ khẩu

8. Một bản sao Đăng ký Kết hôn hoặc chứng nhận Ly hôn (nếu có)

9. Các giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người xin thị thực và người mời/bảo trợ

10. Đặt chỗ vé máy bay khứ hồi

11. Bảo hiểm y tế du lịch cho toàn bộ thời gian dự định lưu trú, có giá trị cho tất cả các quốc gia thuộc khối Schengen bao gồm mọi chi phí liên quan đến việc trở về Việt nam vì lý do y tế, điều trị y tế khẩn cấp, cấp cứu tại bệnh viện hoặc tử vong (mức bảo hiểm tối thiểu là 850 triệu đồng)

 12. Nếu người xin thị thực là trẻ em:
  • Nếu trẻ em chỉ đi cùng với bố hoặc mẹ, thì phải có sự đồng ý bằng văn bản của người còn lại hoặc người bảo trợ, trừ các trường hợp bố, mẹ có quyền chăm sóc, giám hộ một mình.
  • Nếu trẻ em đi một mình (không có bố mẹ đi kèm) thì phải có sự đồng ý bằng văn bản của cả bố và mẹ hoặc người giám hộ có quyền chăm sóc và giám hộ trẻ em đó. 
  • Giấy khai sinh của người xin thị thực.
  • Bản sao chứng minh thư của cả bố và mẹ.
 
 

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI

 

    1. Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động xin Visa đi Hà Lan theo từng trường hợp.
    2. Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:
    3. Đại diện hoàn tất các thủ tục xin Visa Hà Lan cho khách hàng. 
    4. Đại diên đi nộp hồ sơ và nhận kết quả cho khách hàng. 
     


    CHÚ Ý: 

    • Dưới đây là bảng giá dịch vụ tư vấn - hướng dẫn làm thủ tục xin Visa của Công ty Cổ phần Du lịch Quốc tế Số 2 Hà nội, chúng tôi không phải là đại lý của bất kỳ Đại sứ quán nào
    • Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Đại sứ quán các nước để biết chi phí cấp Visa và thủ tục để tự mình xin cấp Visa theo địa chỉ tại đây: Địa chỉ các Đại sứ quán tại Việt Nam
    • Với chi phí dưới đây trả cho chúng tôi là đã bao gồm lệ phí do chính phủ các nước quy định. Bạn sẽ được tư vấn - hướng dẫn chi tiết để xin Visa mà không cần phải bận tâm.
    • Thời gian làm dịch vụ tính theo ngày làm việc của Đại sứ quán (Thứ 7 - Chủ nhật nghỉ)

     BẢNG GIÁ MỘT SỐ LOẠI VISA

     

    LOẠI VISAGIÁTEM VISAP. VẤN T.GIAN H.DẪN THỦ TỤC
    GIÁ VISA ĐI HỒNG KÔNG
    HK1

     1 tháng 2 lần ( Lưu trú 7 ngày)

    Nhập cảnh đường bay

    $130Đã bao gồmKhông 5

    Hướng dẫn

    thủ tục xin Visa

    đi Hồng Kông

    HK2 

    3 tháng 3 lần ( Lưu trú 7 ngày) Nhập cảnh đường bộ

      
    GọiĐã bao gồm Không Gọi 

    Hướng dẫn

    thủ tục xin Visa

    đi Hồng Kông 

    Làm nhanh vui lòng liên hệ

    Giấy tờ cần chuẩn bị:

    - Nộp hộ chiếu gốc còn thời hạn trên 06 tháng + 02 ảnh 4x6 + Phô tô CMND .

    - Thư mời 

    - In sao kê tài khoản tại ngân hàng dấu tròn đỏ tối thiểu 1500 USD (Chứng minh tài chính)

    - Giấy xác nhận làm việc tại công ty (Chứng minh nghề nghiệp)

    - Khách dưới 18 tuổi bắt buộc phải đi cùng bố mẹ, mang theo giấy khai sinh bản công chứng 

    GIÁ VISA ĐI TRUNG QUỐC   

    TQ13 tháng 1 lần ( Lưu trú 30 ngày )  $73Đã bao gồmKhông

    Hướng dẫn

    thủ tục xin Visa

    đi Trung Quốc

    TQ23 tháng 2 lần (Lưu trú 30 ngày) $103Đã bao gồm Không 

    Hướng dẫn

    thủ tục xin Visa

    đi Trung Quốc

    TQ3  6 tháng nhiều lần  $210Đã bao gồm  Không  5-7

    Hướng dẫn

    thủ tục xin Visa

    đi Trung Quốc 
    TQ4 1 Năm nhiều lần   $320 Đã bao gồm Không5-7

    Hướng dẫn

    thủ tục xin Visa

    đi Trung Quốc  

     Thời gian làm Visa 4 ngày, làm nhanh 3 ngày thêm 20 USD, nhanh 2 ngày thêm 30 USD 

    Giấy tờ cần chuẩn bị:

    Nộp hộ chiếu gốc + 01 ảnh 4x6 + Phô tô CMND . Có giá tốt hơn nếu nộp 5 bộ trở lên

    GIÁ VISA ĐI MA CAO
    MC13 tháng 1 lần  (lưu trú 14 ngày)$100 Đã bao gồm Không 30

     Hướng dẫn

    thủ tục xin Visa

    đi Ma Cao 

     MC23 tháng 1 lần  (lưu trú 14 ngày) $230Đã bao gồm   Không(Chỉ dành cho khách đã đi các nước phát triển) 

     Giấy tờ cần chuẩn bị:

    - Hộ chiếu còn thời hạn 06 tháng + 02 ảnh 4x6 cm + Phô tô chứng minh nhân dân + Chứng minh tài chính > 1500USD

    GIÁ VISA ĐI ĐÀI LOAN

    DL13 tháng 1 lần ( lưu trú 14 ngày ) $85Đã bao gồm Không 5

     Hướng dẫn

    thủ tục xin Visa

    đi Đài Loan 

    Giấy tờ cần chuẩn bị:

    - Hộ chiếu bản gốc + 1 bản phô tô

    - 02 ảnh 4x6cm, chụp không quá 06 tháng

    - Giấy phép đăng ký kinh doanh (của doanh nghiệp đang làm việc)

    - Biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất

    - Quyết định cử đi công tác 

    - Thư mời của công ty bên Đài Loan

    - Bản sao hộ chiếu có ký tên người mời

    - Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty bên Đài Loan

    GIÁ VISA ĐI DUBAI
     DB12 tháng 1 lần ( lưu trú 14 ngày )  $150 Đã bao gồm Không  5

    Hướng dẫn

    thủ tục xin Visa

    đi Dubai 
    DB2 2 tháng 1 lần (lưu trú 30 ngày) $230 Đã bao gồm  không

    Hướng dẫn

    thủ tục xin Visa

    đi Dubai  

    Giấy tờ cần chuẩn bị:

    - Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng + 01 ảnh 4x6cm + CMND phô tô

     GIÁ VISA ĐI ẤN ĐỘ
     AD13 tháng 2 lần (Không giới hạn ngày ở) $65Đã bao gồm  Không3

    Hướng dẫn

    thủ tục xin Visa

    đi Ấn Độ

     Giấy tờ cần chuẩn bị:

    - Hộ chiếu còn thời hạn trên 06 tháng + 02 ảnh 4x6cm + Phô tô CMND 

    GIÁ VISA VÀO VIỆT NAM
    VN11 tháng 1 lần  $10 Đã bao gồm Không2

     Hướng dẫn

    thủ tục xin Visa

    vào Việt Nam 

    VN23 tháng 1 lần $20Đã bao gồm Không   Hướng dẫn

    thủ tục xin Visa

    vào Việt Nam

    VN3 3 tháng nhiều lần$25 Đã bao gồm Không 

     Hướng dẫn

    thủ tục xin Visa

    vào Việt Nam 
     Thời gian làm Visa: 02 ngày, làm khẩn 01 ngày cộng thêm 10 USD, làm khẩn nửa ngày cộng thêm 20 USD

     

    GIÁ VISA ĐI CÁC NƯỚC KHÁC: HÀN QUỐC, NGA ...  >>> VUI LÒNG GỌI

     

    Làm hộ chiếu nhanh 2 ngày: 1.800.000 VNĐ

     

    Làm hộ chiếu nhanh 3 ngày: 1.700.000 VNĐ

     

    Làm hộ chiếu nhanh 7 ngày: 1.000.000 VNĐ

     

    Giấy tờ cần thiết: CMT gốc + 04 ảnh 4x6 cm nền phông trắng

     

    Phí dịch vụ làm hộ chiếu trên chưa bao gồm lệ phí nhà nước :

     

    200.000 VNĐ

     

    Mọi chi tiết xin liên hệ: Mr. Lâm 0969.03.2222

     

     Khách hàng lưu ý: Nộp 100% tiền khi làm dịch vụ cho nhân 

     

    viên và lấy phiếu thu có logo và con dấu của cty

     

      

     

    CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH QUỐC TẾ SỐ 2 HÀ NỘI

    Văn Phòng Hà Nội : Số 100 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội 

    Tel: 04.37.36.83.50  - Email: info@thegioivisa.vn - Hotline: 0969.03.22.22 (Mr. Lâm)


    CN Hải Phòng: Tầng 4, Toà Nhà Khánh Hội, 2/3C Lê Hồng Phong, Hải Phòng

    Tel: 031.6518.113 - Fax: 0313.55.67.79 - Email: info@thegioivisa.vn - Hotline:  0989.655.633

     

    CN Tp. HCM: 149/21/25 Lê Thị Riêng - P.Bến Thành - Quận 1 - TP .HCM

       Email: info@thegioivisa.vn - Hotline: 0989.655.633

    Website: www.thegioivisa.vn

     

     

    captcha Tạo mã khác
    CONTACT US

    HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

    THỜI GIAN LÀM VIỆC

    Thứ 2-6
    Thứ 7
    CN, lễ tết
    Sáng:
    8h-12h
    8h-11h
    Nghỉ
    Chiều:
    1h-5h
    Nghỉ
    Nghỉ
    Các trường hợp làm nhanh, khẩn nộp hồ sơ trước 10h
    TỶ GIÁ USD ÁP DỤNG HÔM NAY
    22,260 VNĐ/USD

    DỊCH VỤ NỔI BẬT

    THĂM DÒ Ý KIẾN

    Qua phương tiện nào bạn biết đến website của chúng tôi ?

    Google Adwords

    Bạn bè giới thiệu

    Qua email quảng cáo

    Qua phương tiện khác

    Visa Trung Quốc